Cổng Nhôm Đúc HATACO Giá Rẻ | Cổng nhôm Đúc 30 Triệu

Cổng nhôm đúc HATACO giá rẻ

Cổng nhôm đúc HATACO giá rẻ 30 triệu

Hôm nay nhôm đúc HaTaco AL chúng tôi giới thiệu với quý vị và các bạn một. Siêu phẩm nhôm đúc nhũ đồng cao cấp giá lại siêu rẻ chỉ 30 triệu đồng: “Cổng nhôm đúc HATACO giá rẻ 30 triệu đồng”

Với thiết kế tinh sảo , chi tiết hoa văn sắc nét phụ kiện kèm theo, bản lề đóng mở nhẹ nhàng mềm mượt. Chốt inox tiện đặc phi 18 cao cấp chống bão gió giật trên cấp 15, tai khóa bảo vệ chống trộm được hàn liền.

Để đảm bảo tính thẩm mỹ và chịu chơi của gia chủ Hataco đã thiết kế một đôi ốp cột cổng siêu đẹp và thẩm mỹ ,tôn thêm vẻ đẹp cho cánh cổng tạo sự bề thế cho chiếc cổng nhỏ gọn.

Vòm Nhôm Đúc

Cho một bộ cổng kèm theo đôi ốp cột cổng rất đẹp. Tuy nhiên Nhôm Đúc Hataco thiết kế thêm chiếc vòm cổng để giữ lại kết nối đôi ốp cột cổng. Tạo tổng thể các sản phẩm liền nguyên khối thống nhất chắc chắn cho toàn bộ công trình. Khẳng định đẳng cấp cho công trình nhà ở dân dụng mang đậm chất xa hoa cho công trình của quý vị.

Trách nhiệm dịch vụ cũng như đưa đến cho quý vị khách hàng những công trình nhôm đúc cao cấp nhất uy tín nhất trên thị trường. Để ae thợ yên tâm thổi hồn vào sản phẩm của quý vị một cách nghệ thuật và đẹp nhất cũng như chất lượng nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN  HATACO

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí.

Trân trọng cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0947.623.979