Lắp Đặt Công Trình Yên Bái | Nhôm Đúc Anh Trường Yên Bái Giai Đoạn Hai

Bàn Giao Công Trình Yên Báipng

Lắp đặt công trình nhôm đúc Yên Bái. Lâu đài dát vàng của a Trường được sơn màu trắng. Toàn bộ hoa văn và trần thạch cao và nội thất được dát vàng. Lên toàn bộ nhôm đúc nội ngoại thất được HATACO phủ đồng vàng tây cho đồng nhất.

Lắp đặt công trình nhôm đúc anh trường Yên Bái

Sau khi hoàn thiện xong lô hàng đầu tiên của anh Trường Yên Bái. Thì công ty nhôm đúc HATACO đã bắt tay vào lô hàng thứ hai cho anh Trường. Khởi đầu cho lô hàng thứ hai là một bộ cổng nhôm đúc hoa lá tây.

Cổng nhôm đúc hoa lá tây mang đến vẻ đẹp hiện đại. Thể hiện sự tươi mới, đâm chồi nảy lộc, thu hút nhiều vượng khí tốt cho gia chủ. Với ý nghĩa này, mẫu cổng hoa lá tây  trở thành nguồn cảm hứng và vẻ đẹp cho gia chủ.

Khi nói đến cổng nhôm đúc thì một trong những ưu điểm nổi bật nhất chính là đặc tính dễ tạo hình. Vì khi sản xuất, vật liệu là hợp kim nhôm sẽ được đun nóng chảy để đạt nhiệt độ 700 độ C, sau đó rót vào khuôn đã tạo hình sắn. Do đó, việc đưa ra được các đường nét hoa văn mềm mại, có độ cong lớn là điều dễ dàng, giúp vật liệu này đa dạng mẫu mã, thiết kế.

Nhôm đúc Yên Bái1

Với quy trinh hiện đại sử dụng máy cắt CNC trong sản xuất, HATACO mang đến cho anh Trường bộ cổng nhôm đúc hoa lá tây tinh xảo, mẫu mã độc đáo, màu bền, không gỉ sét, không độc hại.

Dưới bàn tay khéo léo của những người thợ thi công. Từ những khối nhôm đúc đã tạo nên nhiều mẫu cầu thang nhôm đúc biệt thự đẹp. Ấn tượng và là điểm nhấn cho ngôi nhà của anh Trường.

Nhôm đúc mạ đồng vàng

Nhôm đúc Yên Bái

Ngôi nhà anh Trường trở nên sang trọng và thu hút hơn nhờ những sản nhôm đúc mạ đồng vàng có thiết kế độc đáo. Những nội thất và ngoại thất đẹp với nhiều thiết kế có kiểu dáng, họa tiết cổ điển, hiện đại, sang trọng, … họa tiết hoa văn bắt mắt và màu sắc vàng bắt mắt mang đến cho ngôi nhà anh Trường thêm sang trọng và đặc biệt hơn.

Một lần nữa công ty nhôm đúc vô cùng cảm ơn anh Trường ở Yên Bái đã liên hệ đến công ty nhôm đúc HATACO.

CÔNG TY CỔ PHẦN  HATACO

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0947.623.979