Công ty Nhôm Đúc HATACO | Bàn Giao Công Trình CHÙA ĐỨC NGUYÊN

Công ty nhôm đúc HATACO  bàn giao công trình. Cổng chùa là ranh rới và cửa ngõ đi vào một nơi linh thiêng. Vì vậy việc lựa chọn mẫu mã, vật liệu cho các mẫu cửa chùa, là vô cùng quan trọng. Không chỉ đơn giản là một sản phẩm để ngăn cách, bảo vệ khuôn viên nhà chùa.

Công ty Nhôm Đúc HATACO bàn giao công trình

Nhôm đúc HATACO với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất các công trình chùa lớn ở các khu vực phía bắc, phía nam và được nhiều trụ trì tin tưởng.
Công ty nhôm đúc HATACO
Trong thời gian qua cũng công ty cũng được sự yêu mến của giáo hôi phật giáo Việt Nam, được Chùa Đức Nguyên mời vào tham gia để cùng đóng góp xây dựng nhà chùa để sản xuất cho nhà chùa bộ cổng Nhôm Đúc, BÔNG GIÓ NHÔM ĐÚC tại Chùa Đức nguyên.
Công ty Nhôm Đúc HATACO được vinh dự được cùng ký kết hợp đồng, sản xuất và lắp đặtcho nhà chùa trong thời gian là 45 ngày kể từ khi ký kết hợp đồng và cty đã hoàn thành nhiệm vụ đúng thời hạn theo hợp .
-Ngay từ công đoạn đầu tiên sau khi ký kết hợp đồng , đội ngũ kỹ thuật của cty đã lên thiết kế chi tiết từ vẽ 2D và 3D.
Công ty chúng tôi có một hệ thống xưởng sản xuất quy mô, đáp ứng được cho khách hàng những đơn hàng lớn trong thời gian nhất định, đảm bảo đúng tiến độ thi công công trình.
CÔNG TY CỔ PHẦN  HATACO

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0947.623.979