Nhôm Đúc Long An| Nhôm Đúc Khu Đô Thị 5 Sao

Nhôm đúc đẹp Long An

Nhôm Đúc Long An| Nhôm Đúc Khu Đô Thị 5 Sao

Cổng Nhôm đúc Long An

 

Nhôm Đúc Long An| Nhôm Đúc Khu Đô Thị 5 Sao: Công ty nhôm đúc Hataco ký hợp đồng nhôm đúc nhà chị Giang, chủ thương hiệu quán cà fe Nắng Sài Gòn. Chị cũng là doanh nhân về bất động sản. Chị xây căn biệt thự lô góc, đẹp nhất khu đô thị ,đối diện là công viên kế bên là dự án trường học quốc tế, nên khi tìm hiểu Nhôm Đúc Long An chưa đáp ứng được nhu cầu của chị. Chị Giang đã liên hệ tới cty nhôm Đúc Hataco chị  nói: tất cả các sản phẩm xây dựng đòi hỏi phải là sản phẩm chất lượng nhất tốt nhất cho công trình dát vàng nhà chị. 

Nhôm đúc đẹp Long An

Nhôm Đúc Khu Đô Thị 5 Sao.

Chị giang cũng đã tìm hiểu rất kỹ Nhôm Đúc Khu Đô Thị 5 Sao tuy nhiên chưa đơn vị nào đáp ứng được những yêu cầu khó tính của chị. tất cả các đội xây dựng đều kêu chị Giang rất kỹ tính và khó tính trong xây dựng đời hỏi các đội đáp ứng được chất lượng tốt nhất cho công trình . và đặc biệt nhôm đúc Hataco phải đáp ứng được là :Nhôm Đúc Khu Đô Thị 5 Sao, phải là nhôm đúc tốt nhất.

Vòm Cổng Nhôm đúc Long An

Để đáp ứng được yêu cầu của chủ nhà. Ông Hoàng Văn Trà giám đốc công ty,  đã làm việc bám sát cùng khảo sát và đo đạc trực tiếp công trình. Sau khi sản xuất hoàn thành tại xưởng, ông đã cùng chỉ đạo anh em thợ lắp đặt thật tỉ mỉ, chi tiết từng hạng mục công trình một cách chính xác an toàn tuyệt đối.

Cầu Thang Nhôm đúc Long An

Công trình cũng đã hoàn thiện cùng các đội xây dựng kịp thời có thể nói hạng mục nhôm đúc hataco chiếm phần quan trọng về bộ mặt công trình một cách xuất sắc. Công ty nhôm đúc HATACO chân thành cảm ơn chị Phạm Thị Trúc Giang đã hợp tác ủng hộ thanh toán đúng như hợ đồng đã ký.

CÔNG TY CỔ PHẦN http://HATACO

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0947.623.979