Nhôm Đúc Phú Thọ | Cổng nhôm đúc hoa mai

NhÔm ĐÚc PhÚ ThỌ

Công trình nhôm đúc Phú Thọ là công trình của anh Thành một nhà sản xuất giầy công tác ở Hà Nội. Anh xuất thân quê Phú Thọ là nhà kinh doanh giày trên các mạng xã hội và cũng làm việc với HATACO. Anh đã làm việc với công ty HATACO bằng zalo và mời giám đốc Hoàng Văn Trà lên làm việc.

Cổng Nhôm Đúc Phú Thọ Trống Đồng Hoa Mai 

Bức tranh đồng hoa mai trên cổng được nhiều gia chủ yêu thích bởi vẻ đẹp sang trọng, quyền quý. Mà còn mang ý nghĩa về phú quý, tài lộc, may mắn, niềm vui  và hạnh phúc viên mãn.

 Hoa Mai là dòng cây phong thủy thường được trưng bày lễ tết, tân gia…và được anh Thành rất yêu thích bởi không chỉ bởi vẻ đẹp cao sang, quyền quý của bộ cổng hoa mai mà bộ cổng còn mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc.

 

 Hoa mai là biểu tượng của sự may mắn, tốt đẹp, một sự khởi đầu hoàn hảo và thịnh vượng cho một năm mới. Hoa mai còn có ý nghĩa xua đuổi những thứ xui xẻo,tà ma.

NhÔm ĐÚc PhÚ ThỌ 3

Các sản cổng nhôm đúc của nhôm đúc HATACO luôn được khách hàng toàn quốc tin tưởng lựa chọn.

Hàng Rào Nhôm Đúc

sản xuất từ vật liệu chính là hợp kim nhôm đúc. Hàng rào nhôm đúc có tính thẩm mỹ cao vì có thể thể hiện các họa tiết 3D nổi chìm rõ ràng, sắc sảo mà các loại hàng rào khác không thể hiện được.

NhÔm ĐÚc PhÚ ThỌ 2

 

Cổng Nhôm Đúc Trống Đồng Một Cánh

Mặt trống đồng được coi là biểu tượng của nền văn hóa người dân Việt Nam. Mặt trống đồng của HATACO có ý nghĩa rất tốt cho sự nghiệp, công danh của anh Thành. Đây là sản phẩm ý nghĩa dùng để tăng lên tính thẩm mỹ, mang lại phong thủy tốt và giữ gìn truyền thống.

NhÔm ĐÚc PhÚ ThỌ 1

 

CÔNG TY CỔ PHẦN  HATACO

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí.

Xin Trân Trọng Cảm Ơn!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0947.623.979