Nhôm đúc Thừa Thiên – Huế | Nhôm đúc HATACO ký hợp đồng tại Huế

NhÔm ĐÚc ThỪa ThiÊn HuẾ1

Nhôm đúc Thừa THiên – Huế bức tranh gia đình chị Nga sống và định cư bên Mỹ có về quê hương xây dựng lăng mộ cho mẹ và gia đình trị giá gần 5 tỷ VNĐ có xây một bộ cổng tam quan và có nhu cầu lắp cổng nhôm đúc chị có tâm sự trước khi làm có lên mạng tìm hiểu về mẫu và chất lượng sản phẩm qua rất nhiều đơn vị tình cờ vào đc wedsite của HATACO được biết nhôm đúc HATACO đã làm và thi công nhiều các ngôi chùa lớn trên khắp đất nc Việt Nam sản phẩm đẹp đi đôi với chất lượng tốt giá thành cao đạt đúng chất lượng như chị  mong muốn.

Cổng nhôm đúc Thừa Thiên – Huế lăng mộ

Cổng khu lăng mộ là một trong những bộ phận hợp thành của toàn bộ khu lăng mộ. Cùng với hàng rào bao quanh lăng, thì cổng là vị trí đầu tiên nhìn vào khu lăng mộ. Nó không chỉ là bộ mặt của toàn bộ khu lăng mộ mà còn có ý nghĩa về mặt tâm linh vô cùng quan trọng. Vì thế, mà việc chọn lựa, xây dựng các mẫu cổng khu lăng mộ như thế nào cũng được nhiều khách hàng quan tâm và coi đó là một trong những tiêu chí hàng đầu khi xây dựng khu lăng mộ!

NhÔm ĐÚc ThỪa ThiÊn HuẾ

Đây được coi là lối vào của sinh khí và sự giao thoa giữa nội khí và ngoại khí. Cổng lăng mộ có to đẹp thì mới hấp thu được nhiều sinh khí. Từ đó mang tới sự bình yên cho nơi an nghỉ cuối cùng của người đã khuất.

Cổng khu lăng mộ nhôm đúc là một trong những bộ phận hợp thành của toàn bộ khu lăng mộ. Cùng với hàng rào bao quanh lăng, thì cổng là vị trí đầu tiên nhìn vào khu lăng mộ. Nó không chỉ là bộ mặt của toàn bộ khu lăng mộ mà còn có ý nghĩa về mặt tâm linh vô cùng quan trọng, vì thế, mà việc chọn lựa, xây dựng các mẫu cổng khu lăng mộ nhôm đúc như thế nào cũng được nhiều khách hàng quan tâm và coi đó là một trong những tiêu chí hàng đầu khi xây dựng khu lăng mộ đá.

Công ty nhôm đúc HATACO cảm ơn chị Nga và gđ đã liên hệ và đặt hàng ở công ty.

CÔNG TY CỔ PHẦN  HATACO

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0947.623.979