Cầu Thang Nhôm Đúc Bắc Ninh | HATACO Lắp Đặt Cầu Thang Bắc Ninh

ảnh đại Diện

Vào ngày vía thần tài công ty  HATACO đã làm việc với một công trình cầu thang nhôm đúc Bắc Ninh. Đây là một công trình vòng rất đẹp và sắc sảo.

Cầu thang nhôm đúc tại Bắc Ninh 

Đây là một chiếc cầu thang nhôm đúc được thiết kế kết nối giữa tầng hầm và gian nhà chính. Để có một phòng khách hoành tráng, nâng tầm ngôi nhà. Đây là một bộ cầu thang mang phong cách địa chung hải khiến cho ngôi nhà trở lên nguy nga. Phong cách này là sự hòa trộn giữa lối kiến trúc của Tây Ban Nha thời Phục Hưng, Tây Ban Nha Colonial, Ý thời phục hưng, Beaux-Arts, Gothic ở Venice và nhiều hơi hướng khác. 

 

Cầu Thang Nhôm đúc Tại Bắc Ninh

Trụ cầu thang nhôm đúc tại Bắc Ninh

Được thước kế được một bộ cầu thang nhôm đúc gấp có độ gấp và lượn nhôm đúc HATACO đã thiết kế một trụ cầu thang lớn. Để che đi khực cầu thang và trụ cầu thang nhôm đúc kết nối giữa vách cầu thang nhôm đúc và trên tầng.

 

Trụ Cầu Thang Nhôm đúc Bắc Ninh

Ban công nhôm đúc tại Bắc Ninh

Đây là một bộ mặt tiền chính của ngôi nhà với một bộ ban công uốn cong. Với thiết kế màu sơn đồng đậm tạo lên cảm giác có sự vững trãi và sang trọng cho bộ cầu thang này cùng kết hợp với nhũng đường uốn uyển chuyển càng tôn lên vẻ đẹp cho công trình. Đây là hình ảnh được công ty ghi lại trực tiếp tại công trình, hình ảnh anhb em thợ đang trực tiếp lắp đặt.

Ban Công Nhôm đúc Tại Bắc Ninh

Công ty nhôm đúc xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng.

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0947.623.979