Nhôm Đúc Đà Lạt | Lắp Đặt Công Trình Cổng, Hàng Rào

Thêm Tiêu đề Phụ

Cổng chính nhôm đúc tại Đà Lạt

Bộ cổng  nhôm đúc  Đà Lạt với chi tiết cây tùng đắc đại và hai con công. Cây tùng đại diện cho sự khí tiết và sự trường thọ bởi trong những điều kiện khắc nghiệt. Cây tùng vẫn có thể sống một cách khỏe mạnh.

Cây tùng được cho là có thể xua đuổi tà ma, xua đuổi những thứ xui xẻo cho gia chủ của nó. Tùng còn có tác dụng đem lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

 

Cổng Nhôm đúc đà Lạt

Cổng phụ nhôm đúc tại Đà Lạt

Cùng kết hợp với các chi tiết hoa văn bên phía đối diện. Công ty HATACO đã thiết kế cho gia chủ tại Đà Lạt một bộ cổng phụ có mặt trời ở giữa. Mặt trời chính là nguồn sống của vạn vật, là trung tâm của thiên hả và tỏa ra một nguồn nhiệt lớn, phát sinh ánh sáng và năng lượng cho mọi sự sống trên trái đất. chính vì vậy, mặt trời rất quan trọng, nếu không có mặt trời thì mọi vận hành sống không thể diễn ra được.

 

Cổng Phụ Nhôm đúc Tại đà Lạt

Hàng rào nhôm đúc   

Một công trình có mặt tiền giá trị cao là hàng rào nhôm đúc cũng rất quan trọng. Được sơn nhũ đồng cao cấp kết hợp với hoa văn trái tim.

Biểu tượng trái tim đại diện cho tình yêu , cho dù đó là gia đình, bạn bè, đối tác hoặc hàng xóm. Biểu tượng của trái tim thường được sử dụng để thể hiện tình yêu dưới hình thức tình cảm, sự hỗ trợ, tình đoàn kết, tình anh em và tình chị em mà không cần lời nói. Để tôn vẻ đẹp cho một hàng rào là chông chiếc gió tạo sự yên tâm và bảo vệ gia đình.

 

Hàng Rào Nhômm đúc Tại đà Lạt

Công ty nhôm đúc HATACO xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng.

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0947.623.979