Nhôm Đúc Kiên Giang | Công Trình Cầu Thang Nhôm Đúc

CỔNG NHÔM ĐÚC -TẠI KIÊN GIANG

HATACO đã có dịp được hợp tác cùng một khách hàng – Anh là một thợ cơ khí, thợ cnc sắt lâu năm. Lên anh cũng am hiểu rất rõ về chất lượng cũng giá cả của nhôm đúc hàng cao cấp.
Tuy nhiên họ không biết đặt ở đơn vị nào cho chất lượng uy tín và đăm bảo tiến độ cũng như về giá cả hợp lý. Và kỹ thuật cũng phải đưa lên hàng đầu bởi vì sản phẩm cầu thang lượn này đòi hỏi tính thẩm mĩ kỹ thuật cực cao mới có thể làm được.

Cầu thang nhôm đúc lượn

Khi liên hệ với chúng tôi khách hàng cũng rất là trăn trở với bộ CẦU THANG NHÔM ĐÚC lượn này. Bởi vì CẦU THANG NHÔM ĐÚC lượn là một sản phẩm rất khó thi công đòi hỏi độ chính xác tuyệt đối.
Khách hàng đã liên hệ và cũng đã chia sẻ câu chuyện với chúng tôi. Chúng tôi đã tư vấn giúp anh cách thi công đơn giản hiệu quả mà giảm được chi phí nhất.
Và 30 ngày sau chúng tôi đã hoàn thiện công trình. Khách hàng của chúng tôi rất là hài lòng khi nhận được bộ CẦU THANG NHÔM ĐÚC vô cùng đẹp và chất lượng được khách hàng tin tưởng và tiếp tục đặt chúng tôi những bộ sản phẩm giá trị tiếp theo.

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0947.623.979