Nhôm Đúc Phước Hải | HATACO Bàn Giao Công Trình Phước Hải

Cổng chùa nhôm đúc Phước Hải (hay còn gọi là cổng Tam Quan) là nơi tiếp giáp giữa chốn thanh tịnh và cõi trần thế, bên trong và bên ngoài của hai thế giới hoàn toàn khác nhau.

Cổng nhôm đúc Phước Hải

Chính vì vậy, kiến trúc của cổng chùa cũng được chú trọng trong thiết kế. Hiện nay, cổng nhôm đúc Hoa Sen được lựa chọn dùng để làm cổng chùa, đình, đền. Vì nó được biết đến như biểu tượng về sự thanh cao, thoát tục. giúp tĩnh tâm trong cuộc sống đầy bộn bề.

Cổng nhôm đúc Phước Hải
Khi tiếp nhận hợp đồng thiết kế cổng nhôm đúc cho chùa Phước Hải. Công ty nhôm đúc HATACO đã phải tìm hiểu rất kỹ về kiến trúc nhà chùa để tiết hành thi công. 

Ý Nghĩa hoa sen của cổng chùa Phước Hải

• >> Tính vô nhiễm: Hình ảnh hoa sen trong Phật giáo tượng trưng cho sự vươn lên, giác ngộ, giải thoát ngay tại cõi đời này.

• >> Tính thanh lọc: Điều này để nói lên cái ý nghĩa biểu trưng rằng, nơi nào có chư Phật, Bồ tát ra đời. Thì nơi đó sẽ đem lại cho chúng sanh có sự an ổn mát dịu.

• >> Tính thuần khiết: Hoa sen đẹp nhưng nét đẹp ấy không sặc sỡ như bao loài hoa khác. Đó là một nét đẹp giản dị mà trang nhã.Nhôm đúc Phước Hải

Cổng nhôm đúc Hoa Sen của công ty chúng tôi đảm bảo chất lượng cao cấp. Đáp ứng tốt mọi yêu cầu liên quan đến tính kỹ thuật, cho độ bền đẹp thách thức theo thời gian dài lâu.
Nhôm đúc Phước Hải

CÔNG TY CỔ PHẦN  HATACO

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0947.623.979