Nhôm Đúc Bến Tre | Hoàn Thành Nhôm Đúc Chùa An Long Bến Tre

Cổng Nhôm đúc Bến Tre

Cổng nhôm đúc Bến Tre đây là một một côngg trình của vị chủ trì trẻ trong hội phật giáo Việt Nam xây dựng chùa tại An Long Bến Tre. Nhà Chùa đã tìm hiểu kỹ qua nhiều công ty sản xuất nhôm đúc tại TP.HCM và các tỉnh phía Nam. Vì là một công trình trọng điểm tại Bến Tre lên nhà Chùa rất kỹ trong việc chọn nguyên liệu sản xuất. Có yêu cầu nhôm đúc HATACO nhập nhôm phôi tại Austraylia về sản xuất cho Chùa.

Z3938273538997 6fe6896ed7b231c3c51f7f252f0501e8

Cổng nhôm đúc Bến Tre hoạ tiết hoa sen

Cổng nhôm đúc họa tiết hoa sen là một trong những mẫu thường dùng cho Đền Chùa. Hoa sen là loại hoa tượng trưng cho sự tinh khiết. Hoa sen trong đạo Phật còn tượng trưng cho sự thanh cao, trong trắng, khiết tịnh. Hoa sen rất được ưa thích thể hiện trên nội ngoại thất của kiến trúc Đền Chùa, nhất là đối với đồ gốm sứ, các trụ cột trong công trình… . Hoa sen thể hiện trên cổng nhôm đúc càng thêm phần sắc nét, sinh động và thể hiện ý niệm của công trình.

Cổng Nhôm đúc Bến Tre 1

Cổng nhôm đúc nhập khẩu Austraylia

Chùa là những công trình tâm linh, có giá trị văn hóa và lịch sử. Chùa thường được xây dựng lưỡng, chắc chắn, mỗi chi tiết của công trình đều cầu kỳ và mang ý nghĩa tâm linh tốt đẹp, đồng thời mang thông điệp mà người xây dựng muốn nhắn nhủ tới con cháu nhiều đời sau.

Cổng Nhôm Đúc Chùa An Giang1

Công trình Đền, Chùa thường được sử dụng lâu dài, thời gian sử dụng công trình có thể lên đến hàng trăm năm, thậm chí cà ngàn năm. Vì vậy, mọi vật tư, vật liệu được sử dụng để xây Đền Chùa đều rất bền bỉ, vững chắc.

Sau khi công trình được hoàn thành xong nhà Chùa rất là vui mừng vì đã chọn được đúng đơn vị uy tín và có gửi ảnh về công ty để cảm ơn.

Z3938273493878 Bac001e9e07ccd3b601c1cf9ffd72637

Một lần nữa công ty nhôm đúc HATACO vô cùng cảm ơn hội phật giáo Việt Nam và nhà Chùa AN Long Bến Tre đã  tạo điều kiện tin tưởng và giúp đỡ công ty hoàn thành công trình chất lượng và an toàn tuyệt đối.

CÔNG TY CỔ PHẦN  HATACO

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0947.623.979