Cổng Nhôm Đúc An Giang | Hoàn Thành Công Trình Anh Võ Tại An Giang

Nhôm đúc An Giang

Công trình cổng nhôm đúc An Giang của anh Võ nằm trong khu vực biên giới sát với Campuchia. Là vùng phát triển kinh tế vô cùng sôi động. Anh Võ kinh doanh các cửa hàng xăng dầu, bất động sản, vàng bạc. Anh rất yêu thích về các sản phẩm nhôm đúc. Tuy nhiên một số các đơn vị cho ra các sản phẩm nhôm đúc không được đẹp và chưa đạt được yêu cầu của anh.

Sau khi công trình được hoàn thành anh có trao đổi với công ty về giá sản phẩm bên nhôm đúc HATACO có cao hơn một chút so với các bên khác . Chất lượng phục vụ anh vô cùng hài lòng về tiến độ lắp đặt cũng  như độ đẹp của sản phẩm trên cả mong đợi.

Cổng nhôm đúc An Giang siêu chất lượng

Cổng nhôm đúc nhà anh Võ tại AN Giang có hoạ tiết mặt trời nằm giữa tạo điểm nhấn. Mặt trời chính là nguồn sống của vạn vật. Là trung tâm của thiên hả và tỏa ra một nguồn nhiệt lớn.

Phát sinh ánh sáng và năng lượng cho mọi sự sống trên trái đất. Lên mặt trời rất quan trọng, nếu không có mặt trời thì mọi vận hành sống không thể diễn ra được.

Nhôm đúc An Giang 2

Lên mặt trời trên bộ cổng của công ty nhôm đúc HATACO mang ý nghĩa sung túc đủ đầy với gia đình anh Võ tại An Giang.

Ban công nhôm đúc An Giang

Ban công nhôm đúc nhà anh Võ là khung bảo vệ và trang trí tại ban công ngôi nhà được đúc bằng hợp kim nhôm nguyên khối. Các hoa văn và họa tiết trên ban công nhôm đúc được chạm khắc tỉ mỉ và tinh tế.

Nhôm đúc An Giang1

Mang phong cách từ cổ điển đến hiện đại phù hợp với công trình kiến trúc. Sử dụng lan can ban công nhôm đúc tạo sự an toàn cho người sử dụng. Mang lại giá trị thẩm mỹ cao, trang trí và tôn lên vẻ đẹp của công trình.

Bàn Ghế nhôm đúc nhập khẩu

Anh Võ có chia sẻ với công ty nhôm đúc HATACO muốn cho ngôi nhà thêm sang trọng. Mà anh chưa biết làm gì lên HATACO có góp ý cho anh làm thêm bộ bàn ghế nhôm đúc. Và anh cũng đồng ý và rất hài lòng về sản phẩm

Nhôm đúc An Giang3

Một lần nữa công ty nhôm đúc HATACO vô cùng cảm ơn anh Võ tại An Giang đã liên hệ tới công ty để lắp đặt cho công trình.

CÔNG TY CỔ PHẦN  HATACO

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0947.623.979