Nhôm đúc Nam Định | Lắp đặt cổng nhà em Hoàng Thắng Nam Định

Nhôm đúc Nam Định

Cổng nhôm đúc Nam Định là công trình của em Hoàng Thắng một chàng trai chưa lập gia đình, anh xuất thân từ một du học sinh bên Nhật học tập và lao động. Có về quê xây dựng cho bố mẹ một ngôi nhà. Được nhôm đúc HATACO lắp đặt cho anh một bộ cổng nhôm đúc có giá trị 70.000.000.

Cổng nhôm đúc Nam Định thuận buồm xuôi gió

Việc di chuyển trên biển vô cùng khó khăn thuyền buồm là phương tiện có thể đi lại trên biển. Với ngư dân là phương tiện đánh cá. Với những nhà buôn thì thuyền buồm cỡ lớn dùng để vận chuyển hàng hóa.

Nhôm đúc Nam Định2

Bởi vậy, những thủy thủ luôn gặp phải khó khăn khi đi trên đại dương bao la ẩn chứa đầy nguy hiểm. Khi biển dậy sóng, nó có thể nhấn chìm bất cứ con thuyền cỡ lớn nào giống như một hạt cát. Cũng vì vậy, mỗi khi ra khơi, người ta luôn cầu mong chuyến đi được thuận lợi cùng lời chúc “Thuận buồm xuôi gió” cũng vì thế mà có.

Quả thật vậy, Cổng Nhôm Đúc tranh thuyền và biển này do công ty nhôm đúc HATACO sản xuất với hình ảnh con thuyền no

gió, chở đầy vàng bạc, châu báu hướng vào trong nhà sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ. Thuyền còn là biểu tượng của nguồn năng lượng tích cực và may mắn.

Nhôm đúc Nam Định1

Cổng nhôm đúc thuận buồm xuôi gió là một trong những mầu cổng nhôm đúc với họa tiết được in nổi sắc nét, tinh tế. Đây là mẫu cổng rất được em Thắng yêu thích và đã lựa chọn cho ngôi nhà yêu quý của mình.

Một lần nữa công ty nhôm đúc HATACO vô cùng cảm ơn em và gia đình đã lựa, tin tưởng vào sản phẩm của công ty HATACO.

Xin Trân Trọng Cảm Ơn!

CÔNG TY CỔ PHẦN  HATACO

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0947.623.979