Nhôm đúc Quảng Trị | Bàn giao lô hàng lớn cho anh Trí Thành Quảng Trị

Nhôm Đúc Quảng Trị

Anh Trí Thành là một giám đốc công ty cơ khí và xây dựng tại khu vực Quảng Trị đây là một công trình trọng điểm của một công ty bất động sản khu vực Quảng Trị. Lên anh Trí Thành rất chú trọng về chất lượng sản phẩm. Anh cũng đã làm việc với nhiều bên sản xuất nhôm đúc trên khắp cả nước. Tuy nhiên khi có công trình lớn anh đã liên hệ với bên nhôm đúc HATACO để đảm bảo tốt nhất cho công trình nhôm đúc Quảng Trị.

Cửa sổ nhôm đúc Quảng Trị

Cửa sổ là một trong những hạng mục quan trọng trong tổng thể kiến trúc nội thất. Nếu như trước đây, chỉ cần một bộ cửa sổ chắc chắn, đảm bảo an ninh tốt.

Z3940810850340 5ed6a75c97f2940267c9d5ebe32ad0ba

Thì ngày nay, yêu cầu cho một bộ cửa sổ sẽ có tiêu chí cao hơn, không chỉ chắc chắn mà còn yêu cầu đẹp về thẩm mỹ.

Chính vì vậy mà ngay khi các sản phẩm nhôm đúc ra đời thì cửa sổ nhôm đúc cũng nhanh chóng góp mặt và trở thành một trong những thiết kế không thể thiếu trong nhiều công trình. Nó có chức năng chính là giúp làm đẹp ngôi nhà và góp tạo sự thông thoáng cho không gian

Z3940810888298 C19bfb2d6eaaa526f68c08c09dd5e1d5

Cầu thang nhôm đúc Quảng Trị

Là cầu thang được đúc bằng hợp kim nhôm nguyên khối từ bàn tay của những người thợ tài hoa và lành nghề. Các hoa văn và họa tiết trên được chạm khắc tỉ mỉ và tinh tế.

Nhôm Đúc Quảng Trị

Cầu thang nhôm đúc là cầu thang sản xuất từ nhôm hợp kim bền chắc, độ cao tiêu chuẩn. Hoa văn được chế tác tinh sảo mang vẻ đẹp cổ điển. Với tông màu đồng vàng hạt đen cho ngôi nhà thêm sang trọng.

Ban nhôm đúc công

Ban công nhôm đúc là loại ban công được được đúc đặc nguyên tấm từ hợp kim nhôm. Chất liệu hợp kim nhôm không bị oxi hóa, gỉ sét theo thời gian, lại được đúc đặc làm cho ban công nhôm đúc có độ bền cao, không bị tác động bởi thời tiết, tuổi thọ của ban công có thể kéo dài qua năm tháng cùng với mỗi ngôi nhà.

Z3940810844826 Ff01b116e9073cefdf1dbf6eb642c3fe

Là loại sản phẩm đúc theo khuôn nên ban công hợp kim nhôm đúc có rất nhiều kiểu dáng, đáp ứng yêu cầu kiến trúc của hầu hết các ngôi nhà, đồng thời cũng thỏa mãn được các nhu cầu về phong thủy, ý thích của các gia chủ.

Một lần nữa công ty nhôm đúc HATACO vô cảm ơn anh Trí Thành đã liên hệ đến công ty nhôm đúc HATACO.

CÔNG TY CỔ PHẦN  HATACO

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0947.623.979