Nhôm Đúc Quảng Ngãi | Lắp đặt cầu thang nhôm đúc chị Vy Quảng Ngãi

nhôm đúc Quảng Ngãi

Nhôm đúc Quảng Ngãi đây là công trình của chị Vy quảng Ngãi một doanh nhân cung cấp vật liệu xây dựng khu vực Quảng Ngãi và các tỉnh miền đông Nam bộ. Là một nhà cung cấp khá thành công cho nhà phân phối xi măng Xuân Thành lên chị có kiến trúc một chiếc cầu thang vô cùng đặc biệt rất khó thi công. Đặc biệt chị là một người buôn bán sành sỏi lên rất am hiểu về các sản phẩm nhôm đúc nói chung cũng như cầu thang nhôm đúc nói riêng về mức giá để thi công cầu thang nhôm đúc lượn này chị rất chặt chẽ về giá thành sản phẩm.

nhôm đúc quảng ngãi

Chị đã liên hệ và đặt hàng với đơn vị nhôm đúc khác để thi công cho công trình của mình.

Tuy nhiên trong quá trình làm việc bên đơn vị nhôm đúc kia đã ko đáp ứng đc yêu cầu khắt khe của gia đình. Lên đã bỏ cọc dẫn đến tình trạng về cái nhìn giữa chị và bên lắp đặt nhôm đúc không hay.

Nhôm đúc quảng ngãi

Chị lên youtube tìm kiếm và tìm hiểu thêm về đơn vị lặp đặt nhôm đúc uy tín và có tìm thấy video của kênh Hoàng Văn Trà và có liên hệ để lắp đặt.

Được biết nhôm đúc HATACO là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam. Đã lắp đặt nhiều công trình lớn về cầu thang nhôm đúc, …. Và chị vô cùng vui mừng tìm được bên sản xuất nhôm đúc cho công trình nhà mình. Và sau khi lắp đặt xong nhôm đúc HATACO đã bàn giao hoàn thành xuất sắc cho công trình của chị.

Cầu thang nhôm đúc Quảng Ngãi xoắn

Cầu thang nhôm đúc xoắn với hoa văn hoa lá vòng tròn. Sự kết hợp giữa những đường nét họa tiết mềm mại cùng kỹ thuật đúc hiện đại giúp cầu thang nhôm đúc của chi Vy tạo ra độ mềm dẻo, có thể uốn nắn theo những góc vặn trong cầu thang xoắn.

Z3945237531594 1417391571a897c28e333c84a050d23d

Cầu thang xoắn luôn là lựa chọn được các biệt thự sang trọng lựa chọn bởi sự mềm mại, sang trọng mà nó mang lại cho không gian công trình. Tuy nhiên vấn đề gây đau đầu hơn cả không phải ở việc xây dựng mà nằm ở lúc lựa chọn vật liệu làm lan can.

Z3945237526953 5d34bd015a67ca9a923f9162c563054f

Với đặc tính có nhiều đường cong lớn, đòi hỏi vật liệu làm lan can phải có khả năng dễ tạo hình, mềm dẻo những vấn chắc chắn, cứng cáp.

Đây là một kĩ thuật cực khó để giúp cho vật liệu khi đúc tạo ra được những đường cong mềm mại, hoa văn sắc nét, không bị đứt gãy.

Cầu thang nhôm đúc lượn

Mẫu cầu thang nhôm đúc uốn lượn của HATACO lắp đặt cho chị Vy là những mẫu cầu thang nguyên tấm lượn theo sự uốn cong của mỗi nhịp cầu thang. Cầu thang nhôm đúc uốn lượn là một dạng cầu thang rất đẳng cấp vì việc thi công cực ký khó khăn, phức tạp. Cầu thang nhôm đúc uốn lượn thường xuất hiện ở các ngôi biệt thự lớn, lâu đài, nhà hát, khách sạn cao cấp, công trình nghệ thuật…

Z3945237488917 F5c0c6c0216a58ff49b1af37a8d8354c

Tuy nhiên với bản chất của một nhà buôn chị đã có tính chất trây ỳ chậm thanh toán tiền cho HATACO dẫn đến tình trạng áp lực tinh thần cho bên nhà sản xuất chúng tôi làm mất uy tín và lòng tin cho anh em thi công nhôm đúc tại công trình. Sau khi được bên HATACO phân tích về độ khó thi công của cầu thsng lượn cũng khó làm, tăng công số lượng công nhiều dẫn đến giá thành sản phẩm báo ảo trên thị trường.

Kết thúc công trình chị và gia đình cũng rất hài lòng về độ uy tín và chất lượng sản phẩm của nhôm đúc HATACO.

CÔNG TY CỔ PHẦN  HATACO

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0947.623.979