Cổng Nhôm Đúc Bến Tre | HATACO Ký Hợp Đồng Tại Bến Tre

Cổng Nhôm đúc Bến Tre

Đây là bộ cổng nhôm đúc Bến Tre công trình lớn của hội phật giáo Việt Nam xây dựng ở Bến tre được giới thiệu qua Tịnh Xá Ngọc Bích Vũng Tàu. Công trình nơi đất bến tre này là một công trình lớn của hội phật giáo Việt Nam. Cho lên công trình đòi hỏi sự tỷ mỷ và thận trọng từng chi tiết nhỏ nhất. Hội phật giáo tại Bến Tre đã tìm hiểu rất nhiều nhà cung cấp sản phẩm nhôm đúc. Nhưng chưa được hài lòng và có tìm thấy công ty nhôm đúc HATACO đáp ứng được những gì hội cần. Công ty Nhôm đúc HATACO đã vào và làm việc ký hợp đồng với hội.

Cổng nhôm đúc Bến Tre

Sau khi bàn luận thì hội quyết định làm cổng nhôm đúc hoa sen và cổng đồng tiền cổ Phật.

Cổng Nhôm đúc hoa sen

Hoa sen đối với hội Phật giáo tại Bến Tre là biểu tượng cho sinh hóa hồn nhiên, thuần khiết. Trong phong thủy HATACO hoa sen tượng trưng sự tinh khiết, thoát tục, thanh cao một cách hoàn hảo.

 

 

Cổng Nhôm đúc Bến Tre1

Hoa sen là loài hoa được nhắc đến rất nhiều, nó là loài hoa thường được dâng lên để cúng cho chư phật, chư vị bồ tát chỉ vì vẻ thuần khiết trong nó.

Cổng Nhôm đúc Đông tiền cổ Phật

Đồng tiền xu cổ đối với hội phật giáo Tại Bến Tre là một trong những vật phẩm phong thùy quan trọng. Người xưa quan niệm đồng tiền xu có hình tròn tượng trưng cho trời. Trong hình tròn có hình vuông tượng trưng cho đất. Vì vậy, đồng xu cổ là hình tượng cho sự thịnh vượng, thăng tiến. Cho Lên hội phật giáo Việt Nam tại Bến Tre và HATACO đã phải lên mẫu và x xét rất kỹ.

CÔNG TY CỔ PHẦN  HATACO

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0947.623.979