Cửa Nhôm Đúc Hải Phòng | Cửa Nhôm Đúc Trống Đồng

Cửa nhôm đúc Hải Phòng

Đây là một công trình cửa nhôm đúc Hải Phòng chú là giám đốc của công ty xi măng vicem Hải Phòng. Đây là công trình nhà thờ được chú lắp đặt tại quê hương AN Lão Hải Phòng.

Khung cửa nhôm đúc Hải Phòng

Với chi tiết hoa văn chuyền nối liên tiếp tạo sự liên kết hài hoà và dẻo dai cho khung cửa.

Z3898649944646 3cfb62a5057e8cbf41bfa80792911ede

 

Cửa nhôm đúc một cánh

Cổng nhôm đúc hoa mai hoá rồng thì mọi đã thấy nhiều nhưng cửa hoa chắc mọi người sẽ thấy lần đầu.

Cửa nhôm đúc hoa mai hóa rồng hiện hữu với kiểu dáng thân trúc. Chồi mai chớm nở mang ý nghĩa về sức sống mạnh mẽ, thăng tiến, tài lộc, may mắn.

Z3898649944646 3cfb62a5057e8cbf41bfa80792911ede

Hoa mai trên thân cửa mang đến uy quyền, sức mạnh, khí chất và liêm khiết, cao thượng của người quân tử. Kết hợp quanh viền cửa là những đông tiền cổ với mục đích tạo sự phát tài cho gia chủ. Mặt trống đồng có ý nghĩa rất tốt cho sự nghiệp, công danh. Đây là sản phẩm ý nghĩa dùng để trang trí nhà tăng lên tính thẩm mỹ, mang lại phong thủy tốt và giữ gìn truyền. Cửa được đúc khắc tỉ mỉ bởi những đôi bàn tay tài hoa của công ty nhôm đúc HATACO. Mang đến sự trang trọng, uy nghi cho không gian ngoại thất của công trình nhôm đúc Hải Phòng.

 

Cửa nhôm đúc bốn cánh

Cửa nhôm đúc Hải Phòng 4 cánh là một sự lựa chọn phù hợp cho căn nhà . Sản phẩm tạo nên sự sang trọng mà gọn ghẽ cho không gian căn nhà.

Cổng Nhôm Đúc Hải Phòng2

 

Bộ cửa 4 cánh được đúc theo kiểu cổng tứ linh. Cửa nhôm đúc Tứ Linh Vàng là cửa có sự xuất hiện của bốn con vật linh thiêng là Long, Ly, Quy, Phụng. Chúng là những biểu tượng tượng trưng cho quyền lực. Sự bảo vệ, ý nghĩa tăng cát khí, chống hung khí. Giúp gia chủ tránh được vận hạn, luôn đón chào tà lộc.

CÔNG TY CỔ PHẦN  HATACO

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0947.623.979