Cổng Nhôm Đúc Quảng Ninh | Vòm, Hàng Rào, Bức Tranh Nhôm Đúc

2

Đây là một công trình nhà ở dân dụng được gia chủ cải tạo lại thành một công trình tân cổ điển. Trong các nhà sản xuất tại Quảng Ninh không đạt yêu cầu về chất lượng cũng như giá thành lên khách hàng đã tìm đến công ty HATACO để thi công cổng nhôm đúc cho a tiến tại Quảng Ninh. Đây là một bộ cổng có 2 con sư tử hai bên biểu tượng cho sự uy nghi hùng vĩ.

Vòm nhôm đúc

Để tạo lên sự hoành tráng cho công trình thì công ty nhôm đúc HATACO đã thiết kế bộ vòm nhôm đúc cho công trình nhà anh để ạo sự nguy nga tráng lệ cùng kết với hoa văn hoa lá tây vô cùng uyển chuyển và sắc nét.

 

Vòm Nhôm đúc

Hàng rào nhôm đúc

Với kế bên bộ cổng nhôm đúc Quảng Ninh là hàng rào nhôm đúc, đây trước kia được gia chủ làm bằng rào sắt, tuy nhiên khi xây dựng lại với phong cách tân cổ điển thì 2 bộ hàng rào sắt được thay thế bằng hàng rào nhôm đúc có trái tim ở giữa mang biểu tượng của hạnh phúc cho toàn thể thành viên trong gia đình.

 

Hàng Ràn Nhôm đúc

Bức tranh nhôm đúc

Đây là một công trình cổng nhôm đúc Quảng Ninh có mặt tiền lớn, kế bên bộ cổng là một bức tường chống lên. Cho lên công ty nhôm đúc HATACO thiết kế cho a một bức tranh nhôm đúc tùng hạc. Đây được xem là bức tranh đẹp và giàu ý nghĩa đối với văn hóa của người phương Đông. Bức tranh mang ý nghĩa cao quý, khí tiết thanh cao, vĩnh cửu mãi mãi. Sự kết hợp giữa Tùng và Hạc mang lại giá trị phong thủy to lớn. 

 

Bức Tranh Nhôm đúc

Công ty nhôm đúc xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng.

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0947.623.979