CỔNG NHÔM ĐÚC SÀI GÒN | CỔNG NHÔM ĐÚC QUẬN 11 SÀI GÒN

Ốp Cột Nhôm đúc

Đây là công trình chủ tịch công ty nhôm Nam Sung Việt Nam có trụ sở chính tại quận 11 Sài Gòn. Nhà máy nhôm được đặt tại Long An. Đây là một vị doanh nhân thành đạt quê gốc ở Nam Định sinh sống và làm việc ở Sài Gòn, thị trường nhôm thanh định hình của doanh nghiệp nhôm Nam Sung trải dài khắp đất nước Việt Nam và có hợp tác với công ty nhôm đúc Hataco để sản xuất bộ đó là một cổng chính để xe hơi đi vào. 

Z3842734063006 4d28bcc4248ce7684e20dc6d7ab4c906

 

Cổng nhôm đúc 4 cánh tại Sài Gòn

Bộ cổng nhôm đúc 4 cánh sẽ thực sự làm sự khác biệt với những chiếc cổng thông thường, góp phần tăng thêm mỹ quan, đẳng cấp và sự an toàn cho gia chủ và cả công trình. Bộ cổng nhôm đúc 4 cánh làm cho mặt tiền công ty trở lên sang trọng hơn.

 

Bộ cổng nhôm đúc 2 cánh tại Sài Gòn

Kế bên là một bộ cổng nhôm đúc hai cánh để được doanh nghiệp Tiến Cường lắp đặt để phục vụ cho nhân viên đi lại. Với một mặt tiền hoành tráng của một doanh nghiệp lớn nhất TP.HCM thì không thể thiếu được những bộ cổng để tạo lên sự hoành tráng nguy nga cho trụ sở doanh nghiệp. Bộ cổng nhôm đúc Sài Gòn hai cánh dành để thuận tiện cho việc công nhân đi lại.

 

CỔng NhÔm ĐÚc 2 CÁnh

Ốp cột nhôm đúc tại Sài Gòn

Với một công trình mặt tiền như thế này thì tô điểm thêm cho những là những ốp trụ cột nhôm đúc. Ốp cột nhôm đúc không chỉ để trang trí còn là một của bộ cổng để giữ cổng vững trãi. Vì thế ốp trụ cột nhôm đúc  không thể thiếu cho một công trình hoành tráng như này. Ốp trụ cột nhôm đúc vừa tạo được sự oai phong hùng vĩ vừa tạo được sự sang trọng.

 

Ốp Cột Nhôm đúc

Công ty nhôm đúc xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng.

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0947.623.979