Công Trình Nhôm Đúc Thái Bình | Ốp Cột, Cổng Nhôm Đúc Phù Điêu

Công Trình Nhôm đúc Thái Bình3

Công trình nhôm đúc Thái Bình. Cụ sinh ra cán bộ lái xe cho đại tướng Võ Nguyên Giáp. Sau là cho đại tướng Phùng Quang Thanh. Đây là một vị khách rất đặc biệt bên HATACO, vị khách đã lớn tuổi và. Có xây dựng bộ cổng ở dưới quê nơi thân sinh ra cụ. Và cụ cũng đã tìm hiểu nhiều công trình của HATACO gần địa phương. Cụ đã lớn tuổi và cũng không có thời gian sang xưởng sản xuất để tìm hiểu. Lên cụ đã nhờ đặt online.

Ốp cột tranh tứ quý 

Đây là một bộ ốp cột độc quyền tại HATACO được tất cả khách hàng bắc trung nam ưa chuộng.

Ý nghĩa bộ tranh Tứ Quý Tùng – Cúc – Trúc – Mai thể hiện sự luân chuyển của bốn mùa xuân, hạ, thu, đông và khí chất cần có của người quân tử. Sự vận động của thiên nhiên không chỉ đem lại may mắn cho con người, mà còn là sự hy vọng, ước mong về một cuộc sống suôn sẻ, thịnh vượng.

Trụ cổng là phần quan trọng ở của hạng mục cổng rào của mỗi công trình. Trụ là nơi chịu lực chính, giữ cho cổng và hàng rào được chắc chắn, kiên cố. Vì vậy, trụ cổng rất được coi trọng trong phần thi công cổng rào.

Ốp trụ cổng nhôm đúc  hay thường gọi là ốp cột cổng là loại ốp trụ được đúc từ hợp kim nhôm. Có kiểu dáng, hoa văn đẹp mắt, và có tính thẩm mỹ vượt trội so với các loại trụ cổng thông thường.

 

Công Trình Nhôm đúc Thái Bình3

Lắp đặt công trình nhôm đúc Thái Bình

Mẫu Cổng phù điêu nhôm đúc Buckingham này cũng rất đa dạng về kiểu dáng, nhưng tất cả đều có điểm chung là mang trong nó vẻ mạnh vẽ uy nghi.Điểm nhấn trên sản phẩm Cổng nhôm đúc phù điêu Buckingham, là những họa tiết của phù điêu khắc hoạc hình ảnh của Kỳ lân và Sư tử. Sự kết hợp giữa Kỳ Lân và Sư tử, trên mẫu cửa biệt thự. Còn nói lên sự giao tranh bất khuất, kiên cường, khắc chế cái xấu ác, bảo vệ gia chủ khỏi những điều thị phi, mang lại cuộc sống yên bình, vui tươi cho giả chủ.

 

Công Trình Nhôm đúc Thái Bình2

CÔNG TY CỔ PHẦN  HATACO

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí.

Trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0947.623.979