Lắp Đặt Công Trình Bình Dương | Nhôm Đúc Thủ Dầu Một

Lắp đặt Công Trình Bình Dương3

Lắp đặt công trình Bình Dương của một vị phó hiệu trưởng ở Bình Dương. Ngài cũng là nghệ sĩ nhân dân của đài truyền hình HTV7. Chú cũng đã lên mạng tìm rất nhiều các nhà cung cấp nhôm đúc nhưng không bên nào khiến chú hài lòng. Và chú đã lên mạng và tìm thấy công ty nhôm đúc HATACO, chú đã gọi điện cho công ty HATACO vào đo công trình.

Lắp đặt công trình Bình Dương cổng nhôm đúc đặc

Lắp đặt công trình Bình Dương. Cổng nhôm đúc là loại cửa cổng được đúc đặc nguyên khối từ vật liệu hợp kim nhôm. Cổng nhôm đúc có độ bền cực kỳ cao, không gỉ sét, không cong vênh, co ngót theo thời gian. Cổng nhôm đúc có kiểu dáng phong phú, hoa văn nổi chìm đẹp mắt, chi tiết sắc sảo, sang trọng. Màu sắc của cổng nhôm đúc cũng đa dạng, từ cổ điển đến hiện đại, giúp đáp ứng được nhiều phong cách kiến trúc.

Cổng nhôm đúc thường được ứng dụng cho các công trình cao cấp như biệt thự, dinh thự hoặc nhà hàng, resort cao cấp… , vừa làm nổi bật công trình, vừa mang lại vẻ đẹp sang trọng, tinh tế.

 

Lắp đặt Công Trình Bình Dương3

Ốp cột tứ quý

Ốp trụ cổng nhôm đúc là loại ốp trụ có vẻ đẹp tinh sảo, sang trọng.

Ốp trụ cổng nhôm đúc hay thường gọi là ốp cột cổng là loại ốp trụ được đúc từ hợp kim nhôm, có kiểu dáng, hoa văn đẹp mắt, và có tính thẩm mỹ vượt trội so với các loại trụ cổng thông thường.

Ốp trụ nhôm đúc được đúc nguyên tấm từ vật liệu hợp kim nhôm có độ bền cao. Nên có thể chịu được mọi sự thay đổi khắc nghiệt của thời tiết mà không bị gỉ sét, mối, mục… Nhờ đó mà giúp cho phần cổng rào giữ được nét đẹp lâu dài. Ốp trụ nhôm đúc được đúc theo mẫu gỗ chạm khắc nên có hoa văn họa tiết tinh, cầu kỳ.

 

Lắp Đặt Công Trình Bình Dương2

CÔNG TY CỔ PHẦN  HATACO

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí.

Trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0947.623.979