Nhôm đúc Nghệ An | Nhôm Đúc Đại tộc Nguyễn Hữu Nghệ An

Nhôm đúc Nghệ An3

Công trình nhôm đúc Nghệ AN được xây dựng cho từ đường Đại tộc Nguyễn hữu Nghệ An. Yêu cầu sản phẩm mang tính chất lâu dài, chất lượng đẹp bền. Sau khi lắp đặt đã đc toàn bộ đại tộc nguyễn hữu khen sản phẩm HATACO đẹp hơn của công trình khác cách đó vài trăm mét do Sài Gòn cung cấp.

Cổng nhôm đúc Nghệ An mẫu rồng 

Rồng – dấu ấn quyền lực từ cổ tích đến hiện đại. Trong tứ linh gồm Long, Lân, Quy, Phượng, rồng là con vật đứng đầu tiên. Chính vì vậy mà rồng tượng trưng cho quyền lực, quyền lãnh đạo tối cao.

Truyền thuyết xưa kể lại, rồng là con của trời, có thể gây mưa, mang đến mùa màng bội thu. Vạn vật sinh sôi, khí trời mát mẻ, điều hòa nguyên khí của đất trời, ban phát sự tốt lành cho dân gian.

 

Nhôm đúc Nghệ An2

Trong lịch sử nước ta, rồng thường là họa tiết cho các đồ vật sử dụng của vua chúa như long bào, long mão… và được nói nhiều trong văn thơ, hội họa.

Hình tượng rồng bay lên thể hiện điềm lành, thịnh vượng, phồn vinh của Đại tộc Nguyễn Hữu. Sự kết hợp mềm mại uyển chuyển và đầy uy nghi trong cổng nhôm đúc HATACO làm nổi bật được từ đường và nâng cao khí chất cho đại tộc.

Cổng Nhôm đúc một cánh

 

Z3906120078125 98db4a4fa597bfe84adf1ed9e060610a

Cổng nhôm đúc một cánh tuy là cổng phụ nhưng lại tôn lên vẻ đẹp cho cổng chính. Làm cho từ đường càng trở lên trang trọng và uy nghiêm. Với hoạ tiết hoa văn hoa làm cho cánh cổng nhôm đúc HATACO càng trở lên rực rỡ nơi từ đường họ Nguyễn.

CÔNG TY CỔ PHẦN  HATACO

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0947.623.979