Nhôm đúc Yên Bái | Công ty HATACO ký hợp đồng công trình anh Trường

Nhôm đúc Yên Bái

Công trình nhôm đúc Yên Bái được thực hiện vào thời kỳ đỉnh điểm của dịch covid 19 năm 2021. Anh trường có lên mạng tìm hiểu và biết được bên HATACO sản xuất lắp đặt toàn quốc. Anh  đã mời giám đốc Hoàng Văn Trà lên ký hợp đồng. Và giá trị của công trình là 1.200.000.

Nhôm đúc lâu đài Yên Bái

Đây là một công trình có giá trị lớn, theo phong cách lâu đài Châu Âu tân cổ điển kèm theo màu vàng ánh kim.

Nhôm đúc Yên Bái 4

Với chiếc cổng nhôm đúc mang phong cách nghệ thuật, mạ vàng theo phong cách lâu đài châu Âu với giá thành lên đến hàng trăm triệu đồng. Đây được coi như một điểm nhấn thể hiện sự bề thế, giàu có của những ngôi biệt thự dành cho giới đại gia.

 

Cổng nghệ thuật là điểm nhấn lớn cho ngôi nhà, thể hiện đẳng cấp của công trình anh Trường.

Z3905916186457 8c644fbf2bf7c8b7adff4968b254329a

Có giá thành cao, những chiếc cổng này cũng thể hiện chất lượng và hoa văn hết sức tuyệt vời.

Hoa văn mang phong cách châu Âu điểm thêm vẻ hoành tráng cho mỗi căn biệt thự kiểu Châu Âu. Công trình biệt thự cửa sắt sẽ bị rỉ sét sau thời gian sử dụng. Còn đối với nhôm đúc thì sẽ bền theo thời gian. Yếu tố thẩm mỹ của nhôm đúc biệt thự HATACO được anh Trường đánh giá rất cao.

Ký hợp đồng nhôm đúc online

Vì thời gian ký hợp đồng là thời điểm dịch bệnh đang lên cao. Vì thế công ty nhôm đúc HATACO và anh trường Yên Bái không thể ký hợp đồng trực tiếp lên đã làm việc onl. Anh cũng nói rõ những lo ngại kí hợp đồng onl vì công ty HATACO là công ty uy tín số 1 Việt Nam. Lên anh Trường đã ký hợp đồng.

CÔNG TY CỔ PHẦN  HATACO

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0947.623.979