Nhôm Đúc Nhập Khẩu | Nhôm đúc nhập khẩu Australia

Nhôm đúc Nhập Khẩu

Nhôm đúc nhập khẩu

Với thị trường nhôm đúc nhập khẩu kém chất lượng trên thị trường hiện nay. Có rất nhiều các khách hàng không tin dùng nhôm đúc nội địa giá rẻ. Để đáp ứng được các nhu cầu khách hàng cao cấp cho các lâu đài lớn. Nhôm Đúc HATACO đã nhập khẩu khối lượng lớn nhôm Australia được chứa tại kho TP.HCM.

Nhôm đúc Nhập Khẩu2

Trong những năm gần đây các sản phẩm nhôm đúc nhập khẩu. Dần trở thành sản phẩm được ưa chuộng sử dụng thay thế cho sản phẩm gỗ, nhựa. Đa dạng về kiểu dáng, thiết kế, giá thành, không mối mọt, cong vênh nhờ cấu tạo đặc biệt của nhôm. Bởi tính năng và đặc điểm vượt trội của quy trình sản xuất nhôm định hình. Công nghiệp tiêu chuẩn hiện nay cũng đòi hỏi yêu cầu cao hơn trước đây.

Các sản phẩm vật liệu xây dựng muốn đi qua biên giới Australia phải đáp ứng loạt tiêu chuẩn và chứng nhận. Chẳng hạn, sản phẩm nhôm thanh dùng trong các dự án bất động sản thương mại phải vượt qua hàng loạt bài kiểm tra nghiêm ngặt của Hiệp hội Đo lường Quốc gia Australia để đạt tiêu chuẩn AS-2047. Tiêu chuẩn này bao gồm các chỉ số gắt gao về độ võng, vận hành, kín khí, chống thấm, khả năng chịu lực cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm.

NhÔm ĐÚc Nhập Khẩu1

Bản thân người tiêu dùng Australia cũng yêu cầu rất cao về chất lượng sản phẩm. Vì thế chất lượng nhôm của Australia thuộc top nhôm hàng đầu thế giới được mọi tin tưởng và tiêu dùng nhiều.

CÔNG TY CỔ PHẦN  HATACO

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0947.623.979