Nhôm đúc tại Huế | Hoàn thành cổng nhôm đúc lăng mộ

NhÔm ĐÚc ThỪa ThiÊn HuẾ1

Sau khi nhôm đúc HATACO hoàn thành công trình nhôm đúc tại Huế. Được toàn thể gia đình nhà chị Nga Việt Kiều Mỹ rất là hài lòng về chất lượng sản phẩm.NhÔm ĐÚc ThỪa ThiÊn HuẾ 6

Do khó khăn về các cơ sở vật chất, ăn uống, nghỉ ngơi rất là khó khăn. Không có nhà nghỉ cũng như khách sạn trong khu vực. Gia đình chị đã tạo điều kiện để anh em HATACO về nhà riêng sinh hoạt, nghỉ ngơi rất tận tình và chu đáo.

Ý nghĩa của họa tiết hoa sen trong nhôm đúc tại Huế

Từ thời xa xưa, hoa sen đã gắn bó với đời sống người Việt và được coi là “quốc hoa” của đất nước. Đặc biệt, theo tư tưởng bên Phật giáo, hoa sen là đại diện cho sự giản dị và thanh lịch. Do đó với kiến trúc Phật giáo, hoa sen luôn giữ vai trò quan trọng và là một hình tượng mang tín ngưỡng tôn giáo.

NhÔm ĐÚc ThỪa ThiÊn HuẾ 3

Trước đây, hoa sen thường được trồng ở trước cổng tam quan và hai bên cạnh chùa. Nhằm mang đến không gian và cảnh quan ngôi chùa sự tĩnh mịnh và thanh tịnh.

NhÔm ĐÚc ThỪa ThiÊn HuẾ 5

 

Trải qua quá trình phát triển lâu dài. Hoa sen đã được các kĩ sư nhôm đúc HATACO khéo léo đưa vào trong các công trình kiến trúc cổng lăng mộ.

NhÔm ĐÚc ThỪa ThiÊn HuẾ 2

Họa tiết hoa sen cũng không còn bó buộc trên các vật kiệu truyền thống như lọ hoa, gạch, gốm. Mà mở rộng hơn, hoa sen đã bắt đầu xuất hiện trên các kiến trúc mới như cổng nhôm đúc hoa sen.

Mẫu cổng nhôm đúc 1 cánh hoa sen

cổng nhôm hoa sen ngày càng được ưa chuộng tại các nhà chùa, đền thờ linh thiêng. Bởi hoa sen là đại diện cho phẩm chất dung dị và thanh cao mang phẩm chất của người Việt Nam. Thể hiện được các yếu tố truyền thống văn hóa đất Việt.

NhÔm ĐÚc ThỪa ThiÊn HuẾ 4

Một lần nữa Công ty nhôm đúc HATACO trân thành cảm ơn chị và gia đình. Đã tạo điều kiện để anh em nhôm đúc HATACO thi công một cách tốt đẹp nhất.

Sau khi công trình được hoàn thành rất vui mừng được chị và gia đình chụp ảnh lưu niệm trong không khí vui mừng phấn khởi

Một lần nữa Công ty nhôm đúc HATACO trân thành cảm ơn chị và gđ đã tạo điều kiện để anh em nhôm đúc HATACO thi công một cách tốt đẹp nhất.

Sau khi công trình được hoàn thành rất vui mừng được chị và gđ chụp ảnh lưu niệm trong không khí vui mừng phấn khởi.

CÔNG TY CỔ PHẦN  HATACO

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0947.623.979